Tổng quan dự án
  • Loại hình dự án: Căn hộ chung cư
  • Số tòa: 1 tòa
  • Số căn: 119 căn
  • Số tầng: 1 tầng
  • Tổng diện tích: 30796 m2
  • Diện tích xây dựng: 1640 m2
  • Trạng thái: Đang mở bán
Tải tài liệu chi tiết dự án

Tên tài liệu

Luxury Park View - Yên Hòa

Ô đất 32D, KTĐ Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Trạng thái: Đang mở bán Khoảng giá: Đang cập nhật

Mức giá

Đang cập nhật

Bàn giao

01/12/2019

Thông tin dự án


Luxury Park Views là tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng B tại quận Cầu Giấy được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Phan Nguyễn với quy mô 28 tầng. Chính thức hoàn thiện và đưa vào khai thác năm 2020, tổ hợp Luxury Park Views luôn là một trong những tòa văn phòng được đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Là tòa nhà hỗn hợp cao cấp, Luxury Park Views ghi điểm với khách thuê bằng sự đầu tư chỉn chu từ thiết kế cho tới hạ tầng tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp. Khối văn phòng tòa nhà được đặt từ tầng 1 đến tầng 8, có sảnh lễ tân đón tiếp, thang máy, lối đi riêng độc lập với khối cư dân, an ninh nghiêm ngặt đảm bảo nơi làm việc chuyên nghiệp, riêng tư và xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Dự án có hướng view trực diện Công Viên Cầu Giấy và cách Công viên Hồ Điều Hòa 300m. Vị trí này được đánh giá là vị trí kim cương và đáng sống nhất hiện nay tại thành phố Hà Nội.

Luxury Park View gần với bệnh viện 198 khoảng 2km và bệnh viện Giao thông Vận tải 1,5km. Nơi đây cũng thuận tiện cho việc mua sắm của bạn tại các khu chợ như Cầu Giấy, Yên Hòa hoặc các siêu thị Big C Thăng Long, …

Hơn nữa, dự án cũng là trên tuyến đường tiện lợi đến với các cơ sở giáo dục trên địa phận thành phố. Bao gồm mầm non Vietkid, hệ thống trường cấp 1,2,3 FPT, Học viện báo chí, đại học Quốc dân Hà Nội, đại học Phương Đông, …. Tất cả đều hỗ trợ cho việc di chuyển đến các địa điểm nội thành và ngoại thành thuận tiện về nhanh chóng.

Bên trong căn hộ như một cung điện hoành tráng với thiết kế tiện nghi hiện đại và hữu ích. Khu vực này được quan tâm đầu tư, vì vậy dự án hứa hẹn mang đến cho bạn một cuộc sống với chất lượng sống cao.

Tiện ích


Tiến độ dự án


Đã hoàn thành và bàn giao sổ hồng

Công ty Cổ phần Phan Nguyễn
Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Phan Nguyễn được thành lập từ năm 2003, với tiềm lực tài chính vững mạnh, công ty hoạt động với nhiều mảng kinh doanh, trong đó có dự bất động sản thành công Luxury Park Views.

Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Công ty Cổ phần Phan Nguyễn cũng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ khi đầu tư và xây dựng một số dự án bất động sản ở Hà Nội.

Dự án Luxury Park Views Cầu Giấy do Công ty Cổ phần Phan Nguyễn làm chủ đầu tư là một trong những khu chung cư cao cấp được đầu tư mạnh về mặt thiết kế cũng như những tiện ích sống xung quanh khu chung cư.