Tổng quan dự án
  • Loại hình dự án: Căn hộ chung cư
  • Số tòa: 2 tòa
  • Số căn: 472 căn
  • Số tầng: 2 tầng
  • Tổng diện tích: 5000 m2
  • Diện tích xây dựng: 2340 m2
  • Trạng thái: Đang mở bán
Tải tài liệu chi tiết dự án

Tên tài liệu

Mỹ Đình Plaza 2

Ngõ 2 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Trạng thái: Đang mở bán Khoảng giá: Đang cập nhật

Mức giá

Đang cập nhật

Bàn giao

04/04/2018

Thông tin dự án


Mỹ Đình Plaza 2 được ví như bản giao hưởng hài hòa giữa không gian thiên nhiên thuần khiết, kiến trúc độc đáo, phóng khoáng, hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú cùng hạ tầng thông minh. Dự án Mỹ Đình Plaza 2 sẽ mang đến một sự khởi đầu cho phong cách sống đẳng cấp, sang trọng.

Mỹ Đình Plaza 2 là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê có địa chỉ tại số 2 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm giáp danh với khu vực Duy Tân Cầu Giấy. Tòa nhà cao 28 tầng trong đó khối văn phòng và trung tâm thương mại được bố trí tại 5 tầng khối đế có sảnh, thang máy, lối đi độc lập với khối cư dân.
Mỹ Đình Plaza 2 cho thuê văn phòng truyền thống diện tích 1500m2/sàn có thể cắt nhỏ từ 74m2 trở lên mang lại nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp.

Tiện ích


- Khuôn viên thoáng rộng, cây xanh, tiệm cận 2 mặt đường tạo môi trường thân thiện

- Khu vực để xe ô tô, xe máy được thiết kế và bố trí hợp lý trong 03 tầng hầm thuận tiện và có dự phòng

- Có đầy đủ các dịch vụ thiết yếu bên trong dự án siêu thị, phòng khám, ngân hàng, nhà trẻ, gym, spa, yoga, khu sinh hoạt cộng đồng…

- Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, camera an ninh theo dõi 24/24

- Hệ thống sân vườn, đi dạo trên mái của tòa nhà

- Đơn vị quản lý vận hành trực thuộc PCC1 đảm bảo vận hành, vệ sinh hành lang các tầng và sảnh luôn văn minh, an toàn, sạch sẽ.

Tiến độ dự án


Đã hoàn thiện và bàn giao sổ hồng

Công ty CP Vinhomes – Thành viên tập đoàn Vingroup
Chủ đầu tư

Vinhomes là thương hiệu bất động sản nhà ở hàng đầu Việt Nam với thị phần khoảng 15% tính trên tổng số lượng căn hộ đã bán tại hai thị trường TP.HCM và Hà Nội trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2017. Các dự án của Công ty nằm tại các vị trí trọng điểm của Hà Nội, TP.HCM và các thành phố có tiềm năng tăng trưởng cao và là các trung tâm du lịch như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng và Thanh Hóa. Tất cả các quỹ đất của Vinhomes đều nằm ở những khu vực đang hoặc sẽ tiếp cận với mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng công cộng, bao gồm các tuyến tàu điện ngầm tại Hà Nội và TP.HCM.

Vinhomes đang vận hành mô hình phát triển bất động sản khép kín và linh hoạt. Nhờ vào sự am hiểu thị trường sâu sắc và năng lực điều hành hiệu quả của đội ngũ lãnh đạo, khả năng vận hành của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết cũng như tính minh bạch cao cùng thương hiệu được nhiều người biết đến, Công ty có khả năng phát triển dự án một cách hiệu quả từ các khâu phát triển dự án, lập quy hoạch tổng thể, thiết kế, giải phóng mặt bằng, xây dựng, bán hàng, bàn giao sản phẩm và quản lý, vận hành dự án sau khi bán. Xuyên suốt trong quá trình này là công tác R&D chuyên nghiệp, kỹ càng nhằm đảm bảo toàn bộ sản phẩm.

Với các tiện ích và hạ tầng vượt trội, các dự án đã phát triển của Vinhomes phần lớn được bán cho những khách hàng có nhu cầu nhà ở thực sự. Ngoài ra, nhờ sự nhanh nhạy đón đầu, khả năng dám nghĩ dám làm, Công ty đã đưa ra nhiều sản phẩm mới hấp dẫn, vừa túi tiền, đáp ứng được xu hướng và nhu cầu thị trường, như căn hộ có chức năng thương mại, văn phòng có chức năng thương mại, văn phòng có chức năng lưu trú, nhà phố thương mại.